dragon hill dragonhill

Đối tác

Công Ty Cổ Phần Đầu Xây Dựng Bình Chánh (BCCI)

SADECO BCCI đã hợp tác thành lập Cty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Phong Phú vào năm 2001 với số vốn điều lệ ban đầu 20 tỷ đồng tăng lên 250 tỷ đồng vào cuối năm 2007 trong đó, Cty Cổ Phần Phát triển Nam Sài Gòn chiếm 25%. Khu Công Nghiệp Phong Phú, một trong những khu công nghiệp sạch vị trí rất thuận lợi trên địa bàn Khu đô thị Nam Sài Gòn, với quy 148ha, tổng vốn đầu 1.057 tỷ đồng.

Mục tiêu của dự án xây dựng, phát triển kinh doanh sở hạ tầng, các dịch vụ tiện ích của một khu công nghiệp, nhằm thúc đẩy nhanh tiến độ di dời các nhà máy trong nội thành TP. Hồ Chí Minh khuyến khích đầu mới với trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.


Công Ty TNHH MTV Đầu   Xây Dựng Tân Thuận

Vào tháng 12 năm 2000, SADECO Cty đầu xây dựng Tân Thuận cùng hợp tác liên doanh thực hiện dự án Khu dân Ven Sông nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh đối diện với Trường Đại Học Quốc Tế RMIT, với quy 28ha. Cả 3 mặt dự án đều được bao bọc bởi những dòng sông hiền hoà, cho nên đây được xem một trong những vị trí đắc địa nhất trên địa bàn khu đô thị Nam Sài Gòn.
Dự án đang đi vào giai đoạn hoàn thiện sử dụng đã tạo nên một điểm nhấn cho sự phát triển của Khu nam thành phố.

 

Công ty cổ phần Long Hậu

Do nắm bắt được tiềm năng phát triển của các vùng giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh, công ty cổ phần Long Hậu dưới sự hợp tác của SADECO, công ty Phát triển Công nghiệp Tân Thuận một số cổ đông đã ra đời. Mục tiêu của công ty đầu xây dựng dự án Khu công Nghiệp Long Hậu thuộc Long Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An với quy 300ha, vốn điều lệ 100 tỷ VNĐ, trong đó SADECO chiếm 20%. Với tốc độ phát triển như hiện nay của Long Hậu nói riêng tỉnh Long An nói chung, đây thực sự một dự án tiềm năng dành cho các nhà đầu chuyên nghiệp.


áo thun đồng phục ao thun dong phuc tạp dề tap de đồng phục dong phuc áo đồng phục ao dong phuc đồng phục công ty dong phuc cong ty đồng phục áo thun dong phuc ao thun