dragon hill dragonhill

Giới Thiệu Về Công Ty

Lịch sử hình thành

Với mục tiêu mở rộng TP.HCM, giải tỏa ách tắc trong giao thông và chỉnh trang khu vực trung tâm nội thành, các chuyên gia trong và ngoài nước đã thực hiện nghiên cứu, khảo sát và đề xuất phát triển một khu đô thị mới hướng về phía Nam TP.HCM, tiến ra biển đông theo xu hướng phát triển đô thị của các quốc gia trên thế giới.

Đầu năm 1993, quy hoạch tổng thể Khu đô thị mới Nam Thành phố HCM do Công ty SOM (Skidmore Owings and Merrill, Ltd.Co) thiết kế đã được Thủ Tướng Chính phủ chính thức phê duyệt. Cùng với việc triển khai Giấy phép xây dựng tuyến đường Bắc Nhà Bè - Nam Bình Chánh và Khu đô thị mới Nam Sài Gòn vào tháng 3/1993, UBND Thành phố chủ trương: thành lập một công ty cổ phần để sắp xếp lại dân cư, xây dựng các khu định cư mới, làm công tác giải tỏa 2.600ha, quản lý sử dụng và kêu gọi đầu tư, khai thác đất theo quy hoạch và chính sách của UBND Thành phố.

 

 

Thực hiện chủ trương này, Ban vận động thành lập công ty cổ phần (CTCP) được UBND Thành phố ký quyết định thành lập (tháng 7/1993). Tin tưởng vào tính khả thi của Dự án khu đô thị mới và đề án thành lập công ty do Ban vận động xây dựng, đến cuối năm 1993 đã có 15 công ty, đơn vị ký biên bản thỏa thuận góp vốn sáng lập công ty. Ngày 21/6/1994, theo quyết định số 934/GP-UB của UBND TP. Hồ Chí Minh, công ty được chính thức thành lập, với:

Tên giao dịch : Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn
Tên tiếng Anh: South Saigon Development Corporation
Tên viết tắt: SADECO

Trụ sở: 29/1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM

Văn phòng : Số 1 đường số 05 và số 21-23 đường số 2, Khu Biệt thự Sông Ông Lớn, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Điện thoại: (84.8) 5431 4216  *   Fax: (84.8) 5431 4215
Email: namsaigon@sadeco.com.vn  *  Website: www.sadeco.com.vn


Vốn điều lệ: 41,2 tỷ đồng


Đến tháng 7/2007, vốn điều lệ được tăng lên 100 tỷ đồng

Đến tháng 01/2015, vốn điều lệ được tăng lên 170 tỷ đồng

 

TẦM NHÌN

  • SADECO là một trong 10 Công ty hàng đầu họat động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh địa ốc.
  • SADECO là đơn vị có phong cách phục vụ khách hàng tốt nhất với phương châm phục vụ "không gì là không thể" (nothing impossible)
  • SADECO, trong 5 năm tới, sẽ trở thành tập đoàn kinh tế tài chính tầm cỡ, là công ty đại chúng có vốn điều lệ trên 1.000 tỷ đồng

 

SỨ MỆNH 

Sứ mệnh chính trị

Xây dựng những khu tái định cư khang trang, tiện ích nhằm tạo nên một nơi an cư lâu dài cho các hộ dân trong khu vực giải tỏa đồng thời thực hiện mục tiêu giãn dân, giảm áp lực dân số cho khu vực nội thị. Tham gia chương trình xây dựng 11.000 căn hộ tái định cư tại khu độ thị Nam Sài Gòn của Ủy ban nhân dân thành phố. 

Sứ mệnh kinh tế

 

Kinh doanh có hiệu quả bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng sống cho khách hàng bằng những sản phẩm nhà, đất ưu việt với hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh dựa trên nguyên tắc bảo vệ môi trường từ đó giúp công ty phát triển bền vững


Trong quá trình phát triển, công ty xác định thêm cho mình sứ mệnh đem lại "chất lượng cuộc sống" cho khách hàng. Đó là, trở thành người tiên phong mang đến cho khách hàng ngôi nhà không chỉ để ở mà còn là nơi tạo dựng thế hệ tương lai qua sự thân thiện với môi trường, gần gủi với thiên nhiên và gắn bó với cộng đồng.

 

 

LOGOTổng thể- Là tổ hợp của 6 chữ cái viết tắt của tên công ty South Sai Gon Development Corporation. 
- Màu đen , điểm đỏ. 
- Kiểu chữ công nghiệp, không chân, đậm nét và vững chắc. 


Ý nghĩa- Ý nghĩa của tổ hợp Logo như tổng bình đồ khu Nam (nền đen) với bản đồ quy hoạch các dự án của công ty (các điểm đỏ). Nó cũng được hiểu như sự phát triển dần loé lên của các công trình dân dụng, giao thông trong một tổng thể nhất quán được tổ chức. 

- Cảm giác có được là sự mạnh mẽ, chặt chẽ, trong phát triển của SADECO bao hàm các chức năng hoạt động như đã có. 


SLOGAN


 

Tổng thể- Từ từ gốc "Địa Ốc" , với cách tách rời ý nghĩa và gieo vần uyển chuyển đã tạo nên ý tưởng cho câu slogan trên ra đời. Với tâm lý chung của người Á Đông, sở hữu một mảnh đất đắc địa đồng nghĩa với việc nhận được nhiều may mắn và phúc đức từ cuộc sống. Thông điệp "ĐỊA DỒI DÀO" không những nói lên tiềm lực về quỹ đất vốn có của SADECO mà còn hàm ý SADECO sở hữu vùng đất màu mỡ, trù phú, đắc địa. Nếu như từ "Địa" dùng để chỉ đất thì từ "Ốc" là để chỉ nhà. "ỐC THANH TAO" thể hiện tính tao nhã, thanh lịch và sang trọng trong công tác thiết kế của SADECO. Qua thông điệp trên SADECO mong muốn mang đến cho khách hàng sự may mắn, hạnh phúc khi sống trong ngôi nhà sang trọng, thanh tao. 
 

Màu sắc"ĐỊA" màu nâu đất: màu nâu là màu duy nhất trong bảng màu mang tính tao nhã của thiên nhiên, mang lại cảm giác hòa bình và thoải mái. Màu nâu là màu đặt trưng của đất, biểu tượng cho sự trù phú, vừa truyền tải ý nghĩa công ty SADECO kinh doanh về đất đai. Màu nâu mang ý nghĩa của sự bền bỉ và cứng cáp. Đây cũng chính là niềm tin mà SADECO muốn mang lại cho khách hàng. 

"Ốc" màu xanh lá cây: xanh lá là màu của thiên nhiên, biểu tượng cho sự phát triển, sự sinh sôi và tươi tắn. Màu xanh lá cũng tạo cảm giác dễ chịu cho mắt đồng thời truyền đạt chủ đích của công ty Sadeco về một tổ ấm được bao phủ bởi không gian xanh, bầu không khí trong lành. Màu xanh cũng hàm ý những dự án của SADECO luôn hướng tới bảo vệ và gìn giữ môi trường. 

áo thun đồng phục ao thun dong phuc tạp dề tap de đồng phục dong phuc áo đồng phục ao dong phuc đồng phục công ty dong phuc cong ty đồng phục áo thun dong phuc ao thun