Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Chi tiết về dự án An Phú Tây

Dự án khu định cư An Phú Tây giáp ngay Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Linh, cao tốc Tp.HCM – Trung Lương, bến xe Miền Tây và chợ đầu mối Bình Điền lớn nhất Miền Nam. Dự án An Phú Tây có được một ưu thế về vị trí, có thể dễ dàng kết nối với các khu vực khác của thành phố qua các con đường huyết mạch quan trọng và hiện đại bậc nhất của Thành phố, vừa có thể tiết kiệm thời gian lưu thông, vừa có được một môi trường sống hiện đại, một không gian sống trong lành, an tĩnh. 

     + Vị trí: tọa lạc ngay tạ xã An Phú Tây huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

     + Tổng diện tích: 46.7ha gồm 1074 nền (Bao gồm Biệt thự và Nhà phố liền kề)

     + Tiện ích phục vụ cư dân của Dự án An Phú Tây.

      Dự án Khu dân cư An Phú Tây được triển khai từ năm 2014, trải qua 3 năm xây dựng và hoàn thiện 100% và đưa vào sử dụng hệ thống cơ sở hạ tầng tại dự án An Phú Tây. Ngoài những yếu tố cơ bản như điện âm, nước âm, đường sá hoàn thiện tất cả, thì ngay tại khu dân cư là sự hiện hữu của hệ thống trường các cấp học từ Mầm non, trường tiều học, Trường THCS đạt chuẩn quốc gia, có thể đảm bảo được 100% nhu cầu học tập của con em các gia đình của khu dân cư địa phương. 
Cùng với đó là hệ thống công viên cây xanh và trung tâm văn hóa thể dục thể tao của xã An Phú Tây tạo điều kiện để rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao của người dân. Ngay tại dự án An Phú Tây hiện nay có trụ sở của Liên đoàn Lao Động huyện Bình Chánh, 1 trạm y tế xã An Phú Tây góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho đời sống sức khỏe và tinh thần của cộng đồng địa phương.

     Ngoài ra ngay bên ngoài dự án trên con đường An Phú Tây là sự hiện hữu lâu đời của một cộng đồng cư dân với 2 khu chợ: chợ Thuận Đạt và chợ Hưng Long bán buôn tất cả các mặt hàng phục vụ nhu cầu của người dân, còn có một loạt các tiện ích như trung tâm mua sắm, quán ăn, cửa hiệu, ngân hàng, bưu điện, UBND Xã trong vòng bán kính 1km từ dự án An Phú Tây. đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân tại dự án

     Trong vòng bán kính 3 km cư dân của khu dân cư An Phú Tây có thể sử dụng một loạt các tiện ích đa dạng khác như:  Chợ đầu mối Bình Điền lớn nhất Miền Nam, Bến xe Miền Tây mới, tiện ích của chung cư HQC An Phú Tây, cùng với hệ thống Ngân Hàng, Trung tâm hành chính Huyện Bình Chánh, Big C An Lạc, Siêu thị Aeon Mall,… tất cả góp phần giải quyết hết nhu cầu của người dân.


TOP