Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Họp mặt đầu năm – khai Xuân 2018 Công ty SADECO

Ngày 21/02/2018 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch), cán bộ nhân viên (CBNV) công ty SADECO đã quay trở lại với công việc. Để mở đầu cho một năm nhiều thắng lợi và thành công, Công ty SADECO đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm trong không khí thân mật và ấm áp.

Sau một kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất nhiều ý nghĩa và niềm vui bên gia đình, ngày 21/02/2018 (nhằm ngày mùng 6 âm lịch), cán bộ nhân viên (CBNV) công ty SADECO đã quay trở lại với công việc. Để mở đầu cho một năm nhiều thắng lợi và thành công, Công ty SADECO đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm trong không khí thân mật và ấm áp với sự tham dự của Ban Tổng Giám Đốc, Ban kiểm soát và toàn thể CBNV.

Tại buổi khai xuân, Bà Hồ Thị Thanh Phúc - Tổng Giám đốc Công ty SADECO đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các CBNV, chúc cho kế hoạch sản xuất kinh doanh do HĐQT đề ra được hoàn thành, vượt chỉ tiêu đề ra và công ty SADECO sẽ ngày càng phát triển vững mạnh. Trong buổi họp mặt đầu năm, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên cũng thực hiện nghi thức khui rượu, lì xì cũng như bốc thăm may mắn lộc đầu năm trong không khí hân hoan của năm mới. Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt đầu năm Công ty SADECO:

 Hoa mai khoe sắc vào ngày mùng 6 Tết âm lịch tại Công ty SADECO

Tiểu cảnh trang trí mừng Xuân Mậu Tuất trước khu vực sảnh Công ty SADECO

 

 Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty SADECO 

Bà Hồ Thị Thanh Phúc – Tổng Giám đốc Công ty SADECO chúc Tết CBNV và Công ty SADECO.

Bà Hồ Thị Thanh Phúc - Tổng Giám đốc lì xì lấy lộc cho đại diện tập thể phòng và cá nhân có câu chúc đầu năm ấn tượng nhất.

 

Ban lãnh đạo Công ty thực hiện nghi thức khui rượu.

Ban Tổng Giám đốc lì xì cho mỗi CBNV theo phong tục truyền thống.

Hòa vào không khí hân hoan của mùa Xuân Mậu Tuất, buổi họp mặt đầu năm được khép lại thật ấm áp tình đoàn kết cùng nhiều dư âm đẹp, rộn rã tiếng cười, những lời chúc xuân nhiều may mắn và hạnh phúc. Hoạt động đầu năm này chính là sự động viên, củng cố tinh thần làm việc của CBNV SADECO  bước vào một năm mới với nhiều khởi sắc cùng tinh thần lao động hăng say, hứa hẹn sẽ có một năm Mậu Tuất 2018 thành công và phát triển.

TOP