Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Teambuilding SADECO năm 2020 - Hành trình gắn kết

Nhằm tiếp nối truyền thống gắn kết bền chặt của tập thể Cán bộ nhân viên Công ty SADECO trong suốt chặng đường hơn 27 năm thành lập và phát triển, trong 2 ngày (30-31/10/2020) vừa qua, chương trình “Teambuilding SADECO năm 2020 - Hành trình gắn kết” tại Mũi Né Bay resort, Thành phố Phan Thiết đã đem đến cho các anh chị Cán bộ - Nhân viên (CBNV) không khí ấm áp, hào hứng và sôi nổi với các trò chơi và hoạt động tập thể thú vị.

Chuyến đi này không chỉ giúp các thành viên có khoảng thời gian thư giãn vui chơi hết mình nhằm tiếp thêm nguồn năng lượng mới mà còn truyền tải 1 thông điệp đầy ý nghĩa “Anh em mình là 1 gia đình – We are one” - khi tinh thần đồng đội đã được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất của đại gia đình SADECO 

Mở đầu chương trình Team Building là phần thi trò chơi vận động tập thể nhằm rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, khéo léo cho các thành viên, qua đó mang mọi người đến gần nhau tạo nên tinh thần đồng đội bền chặt giữa từng đội và cả tập thể SADECO. Hơn thế nữa tinh thần và khí thế này vẫn tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ, bùng nổ trong đêm tiệc Gala Dinner đầy ắp niềm vui và tiếng cười với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đầy sắc màu và sự sáng tạo do các cá nhân, đội nhóm CBNV Công ty biểu diễn. Chương trình đêm Gala “Cùng nhau tòa sáng” được khép lại với tiết mục nhảy tập thể trên nền nhạc DJ đầy sôi động. 

Chương trình Team Building 2020 đã khép lại sau hai ngày gắn kết, đong đầy kỷ niệm đẹp của toàn thể Cán bộ, Nhân viên Công ty SADECO. Tập thể CBNV Công ty SADECO đã cháy hết mình trong các thử thách cả về trí tuệ và thể lực để góp sức tạo nên thành công cho “SADECO teambuilding 2020” cũng như cùng nhau khẳng định sự quyết tâm chung tay đoàn kết vẽ nên bức tranh thật nhiều màu sắc và ý nghĩa cho thương hiệu SADECO sau này. Sau chương trình, chắc rằng các thành viên của ngôi nhà chung SADECO sẽ ngày càng gắn bó, thấu hiểu, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết hơn, sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới để cống hiến vì sự phát triển chung của SADECO.

Một số hình ảnh thú vị tại “TEAMBUILDING SADECO NĂM 2020 – HÀNH TRÌNH GẮN KẾT”

Tập thể CBNV Công ty và các đội chụp hình kỉ niệm đầy sáng tạo và vui nhộn


Cùng nhau khởi động

Gửi yêu thương qua từng hành động nhỏ

Cùng nhau gỡ rối mọi khó khăn

 

Đồng hành bên nhau mọi chặng đường

Đồng lòng, kết nối hướng về mục tiêu chung

Chung tay dựng xây thông điệp lớn

Đêm Gala đong đầy kỉ niệm

Cắt bánh mừng sinh nhật các Cán Bộ Nhân viên Công ty

Các tiết mục văn nghệ do chính CBNV Công ty trình diễn - đầy sáng tạo và sắc màu

Ban Lãnh đạo Công ty trao giải cho các đội

Cùng nhau cháy hết mình trên nền nhạc DJ sôi động

TOP