Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 của Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO)

Vào ngày 20/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) đã tổ chức buổi giao lưu, tặng quà cho các chị em phụ nữ trong công ty nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Sự kiện được diễn ra ở văn phòng công ty tại đường số 5, Khu nhà ở sông Ông Lớn, Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Ngày 20/10 là ngày vô cùng ý nghĩa đối với các chị em phụ nữ Việt Nam. Đây là ngày đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, một đoàn thể phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, thể hiện tinh thần đoàn kết và động viên lực lượng phụ nữ đóng góp vào sự phát triển và sự nghiệp cách mạng của đất nước. Bên cạnh đó, 20/10 cũng chính là lần đầu tiên phụ nữ Việt Nam được cầm trên tay lá phiếu bầu cử, tham gia bộ máy chính quyền xã hội và nắm giữ nhiều trọng trách quan trọng trong bộ máy Nhà nước.

Tiếp nối dòng không khí hân hoan và trang trọng trong ngày vinh danh phụ nữ Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn trân trọng mời toàn thể chị em trong công ty tham dự buổi giao lưu, họp mặt và tri ân toàn thể những “đóa hoa tươi đẹp” nhất trong đại gia đình SADECO.


Đại diện Đoàn Thanh niên hân hoan chào mừng toàn thể các chị em tham gia buổi họp mặt chào mừng ngày 20/10

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Minh Trí (Tổng Giám đốc) đã thay mặt toàn thể anh em trong công ty gửi những lời chúc tốt đẹp đến các chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - những người đã và đang đóng góp vào sự phát triển của toàn thể công ty. Nhằm lan tỏa thêm niềm vui, Ban Tổng giám đốc cùng đại diện Công Đoàn đã trao thêm những phần quà thật ý nghĩa đến chị em phụ nữ.
Trên ảnh lần lượt là ông Nguyễn Minh Trí (Tổng Giám đốc) ông Đỗ Thế Huấn (Phó Tổng giám đốc), ông Lê Thành Nhân (Kế toán trưởng),  và ông Huỳnh Khánh Phúc Tâm (Chủ tịch Công đoàn) trao quà tặng mừng ngày 20/10 cùng toàn thể các chị em trong đại gia đình SADECO. 

Góp phần mang thêm niềm vui đến toàn thể chị em, Đoàn thanh niên SADECO đã chuẩn bị thêm những phần quà, những tiếc mục văn nghệ với mong muốn rằng đây sẽ thay cho lời chúc dễ thương chân thành và mang đến ngày 20/10 của các chị em SADECO thêm đặc biệt.


Đại diện Đoàn thanh niên đã lần lượt lên trao những phần quà nhỏ kèm lời chúc riêng dành cho toàn thể các chị em.


Chị, em SADECO hào hứng nhận những lời chúc đầy tính sáng tạo nhưng cũng rất ngọt ngào, ấm áp mà Đoàn thanh niên đã chuẩn bị.

Hạnh phúc của SADECO chính là khi khép lại chương trình được nhìn thấy những nụ cười và những niềm vui hiện diện trên gương mặt của toàn thể các chị em. Một lần nữa, công ty CPPT Nam Sài Gòn kính chúc toàn thể chị em không chỉ Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà tất cả các ngày trong năm sẽ mãi luôn rực rỡ và tràn ngập niềm vui cùng hạnh phúc.

TOP