Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Chuỗi sự kiện hội thao chào mừng kỷ niệm 33 năm thành lập Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận

Sáng ngày 23/10 vừa qua, SADECO bắt đầu tham gia chuỗi sự kiện Hội thao IPC lần thứ XII kỷ niệm 33 năm thành lập Công ty TNHH MTV Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC) đã được diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng quận 7. Sự kiện quy tụ đông đảo các cấp lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em nhân viên của các doanh nghiệp liên kết trong hệ thống: IPC, SADECO, Phú Mỹ Hưng, Sepzone Linh Trung, TTC, LHC,  HIPC, ESL, SPCT và HTC.


Ông Lê Tấn Cường (Phó Tổng giám đốc IPC) đại diện Ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình mở ra chuỗi sự kiện tranh tài giữa các doanh nghiệp trong hệ thống

Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình trong ngày đầu tiên của chuỗi sự kiện, ông Lê Tấn Cường (Phó Tổng giám đốc IPC) - Đại diện Ban tổ chức phát biểu khai mạc sự kiện và gửi lời chân thành sâu sắc đến sự hiện diện của các đại diện cùng toàn thể cán bộ nhân viên tham gia. Tiếp nối chương trình, Đại diện Ban trọng tài thông báo chi tiết về lịch thi đấu các môn thi phối, cá nhân cùng thể lệ thi đấu chung của Ban tổ chức. 

Với tinh thần chơi hết mình, tập thể SADECO đã hoàn thành xuất sắc ở các bộ môn  phối hợp đồng đội như: nhảy bao bố, nhảy dây tập thể và kéo co. Dù diễn ra trong thời tiết nắng nóng của Sài Gòn nhưng toàn thể anh chị em nhân viên của các doanh nghiệp trong hệ thống vẫn chơi hết mình, nhiệt tình và máu lửa trong bầu không khí rộn ràng, sôi động.


Anh chị em SADECO luôn hòa mình cực “nhiệt” trong các bộ môn phối hợp tập thể

Trái ngược lại với khung cảnh cổ động, reo hò của các bộ môn thi đấu phối hợp là sự cẩn trọng, toan tính trong từng “di chuyển” của bộ môn Cờ tướng. Ông Trần Vũ Đăng Khoa đại diện duy nhất của SADECO tham gia bộ môn này. Sau suốt gần hai giờ cân não với hàng loạt kỳ thủ. Ông Trần Vũ Đăng Khoa đã xuất sắc vượt lên dẫn đầu và giành vị trí Quán quân trong bộ môn Cờ tướng.


Ông Trần Vũ Đăng Khoa xuất sắc đoạt giải Quán quân bộ môn Cờ tướng.

Ngày 29/10, ngày thứ hai của chuỗi sự kiện đặc biệt này chính là ngày hội tranh tài của bộ môn Tennis đôi nam được tổ chức tại Câu lạc bộ Lan Anh. Dù được đánh giá là môn thể thao đòi hỏi kỹ thuật cao cùng sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa đồng đội nhưng sự kiện vẫn thu hút được sự tham gia của đông đảo các anh tài.


Lần lượt từ trái sang phải là ông Lê Thành Nhân, ông Huỳnh Khánh Phúc Tâm và ông Huỳnh Anh Khoa đại diện cho SADECO tham gia bộ môn Tennis đôi cùng toàn thể các tay vợt tham gia giải quần vợt Chào mừng 33 năm thành lập công ty IPC.

Ông Huỳnh Khánh Phúc Tâm, ông Lê Thành Nhân và ông Huỳnh Anh Khoa là các tay vợt đại diện của SADECO tham gia tranh tài tại bộ môn Tennis đôi nam. Các tay vợt đến từ SADECO đã góp phần “thổi nhiệt” cho ngày hội bằng những trận cầu mãn nhãn và đầy cảm xúc. Sau hơn 3 set đấu căng thẳng mỗi bảng, các đại diện của SADECO lần lượt giành giải nhất bảng và giải nhì bảng của bộ môn Tennis đôi nam.


Ông Huỳnh Khánh Phúc Tâm (đại diện SADECO) và Ông Trần Minh Khanh (đại diện ESL) vinh dự nhận giải nhất bảng bộ môn Tennis đôi nam.
Ông Lê Thành Nhân và ông Huỳnh Anh Khoa là bộ đôi thuộc SADECO hân hạnh nhận giải nhì bảng bộ môn Tennis đôi nam.

Rạng sáng ngày 30/10, tiếp nối chuỗi sự kiện kỷ niệm 33 năm thành lập IPC là những trận cầu tranh tài với bộ môn Bóng đá tại Sân bóng đá Quận 7. Tám đội bóng hướng đến một chiến thắng duy nhất và SADECO vinh dự mang đến sự kiện những cầu thủ nhiệt huyết và quyết tâm cho chiến thắng cao nhất. Những pha bóng đẹp mắt cùng những màn rượt đuổi tỉ số đã khép lại hành trình của SADECO tại sự kiện ngày 30/10.


Dù chưa giành được thành tích cao nhất nhưng vẫn những khát khao chiến thắng và sự nỗ lực hết mình vẫn luôn hiện diện ở các “chiến binh” SADECO

SADECO chân thành cảm ơn Công ty TNHH MTV Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận, các cấp lãnh đạo và anh chị em cán bộ nhân viên đến từ các doanh nghiệp trong hệ thống đã cùng đồng hành tạo nên một mùa lễ hội thật ý nghĩa và góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, phát triển bền vững và cùng nhau hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. 

TOP