Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Chương trình tiệc tất niên - mừng Xuân Quý Mão 2023

Ngày 13/01/2023 vừa qua, chương trình “Tiệc Tất Niên - Mừng Xuân Quý Mão 2023” với đa dạng các hoạt động như vinh danh trao thưởng, văn nghệ giải trí,… đã diễn ra thành công cũng như để lại nhiều cảm xúc cho tập thể Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO).


Toàn thể cán bộ SADECO tham dự chương trình trong không khí vui tươi, trẻ trung và háo hức.


Ông Đỗ Thế Huấn (Phó Tổng giám đốc) SADECO tổng kết và chia sẻ về hoạt động kinh doanh trong năm 2022.

Sự hiện diện của  Ban Tổng giám đốc và các vị Khách quý cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, đây là dịp ngồi lại để nhìn lại hành trình đầy gian khó và biến động mà SADECO đã vượt qua cùng nhau với tinh thần đoàn kết đồng lòng và sự dẫn dắt tài tình của Ban lãnh đạo.

Lễ tổng kết và khen thưởng là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động “Tiệc Tất Niên – Mừng Xuân Quý Mão 2023” nhằm tôn vinh những phòng ban, cá nhân xuất sắc năm 2022 sau một năm đầy nỗ lực và cống hiến hết mình vì mục tiêu chung. Bên cạnh 46 cán bộ nhân viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, SADECO đặc biệt vinh danh Tập thể lao động Tiên tiến và Lao động Biểu dương với những đóng góp nổi trội cho sự phát triển trong suốt năm 2022.
Tiếp nối chương trình, cán bộ nhân viên tiếp tục các hoạt động gắn kết đội ngũ thông qua các trò chơi giao lưu và hoạt động văn nghệ góp vui cho buổi lễ thêm phần náo nhiệt và thành công.


Những hoạt động sôi nổi, đặc sắc đã góp phần mang đến niềm vui chung cho đại gia đình SADECO

Một trong những hoạt động không kém phần hấp dẫn và đặc biệt thu hút sự quan tâm của đại gia đình SADECO chính là hoạt động bóc thăm trúng thưởng với nhiều phần thưởng hấp dẫn được dày công chuẩn bị.


TOP