Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Họp mặt chúc mừng cán bộ nhân viên nữ nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Ngày 08/03/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) tổ chức buổi họp mặt tại Văn phòng công ty (số 1 đường số 5, Khu nhà ở Sông Ông Lớn, đường Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM nhằm chúc mừng toàn thể cán bộ nhân viên nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Quốc tế Phụ nữ là ngày đã được quốc tế công nhận và kỷ niệm hàng năm nhằm tôn vinh, khẳng định vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để mọi người tỏ lòng biết ơn và trân trọng những người phụ nữ trong cuộc sống của mình, đồng thời cũng nhắc nhở về tình trạng bất bình đẳng giới vẫn còn đang tồn tại trên thế giới hiện nay.

Hòa vào không khí vui tươi của “ngày hội lớn nhất hành tinh” dành cho chị em phụ nữ, SADECO đã tổ chức buổi họp mặt nhằm chúc mừng cán bộ nhân viên nữ. Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của đại diện Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên và đặc biệt hơn hết là sự góp mặt của toàn thể cán bộ nhân viên nữ – những bông hoa đẹp nhất của SADECO.

Thay mặt Ban Tổng giám đốc, ông Đỗ Thế Huấn và ông Trần Hoàng An có đôi lời phát biểu cũng như gửi đến các chị em trong đại gia đình SADECO những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Tiếp theo chương trình, Ban Tổng giám đốc và đại diện Ban chấp hành Công đoàn trao những phần quà ý nghĩa đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ.

Từ trái sang phải: Ông Đỗ Thế Huấn – Phó Tổng giám đốc và ông Trần Hoàng An – Phó Tổng giám đốc thay mặt Ban Tổng giám đốc gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em cán bộ nhân viên SADECO

Từ trái sang phải: Ông Đỗ Thế Huấn – Phó Tổng giám đốc, ông Trần Hoàng An – Phó Tổng giám đốc, ông Huỳnh Khánh Phúc Tâm – Chủ tịch Công đoàn và ông Lê Thành Nhân – Kế toán trưởng trao quà mừng ngày Quốc tế Phụ nữ cho các chị em trong đại gia đình SADECO

Chị em SADECO hào hứng khoe sắc cùng các món quà tặng xinh xắn tại khuôn viên Văn phòng công ty

Buổi họp mặt đã mang đến cho các chị em SADECO một ngày Quốc tế Phụ nữ đầy ý nghĩa và nhắc nhớ chúng ta về vai trò của Phụ nữ trong việc xây dựng một thế giới ngày càng phát triển và đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội.

TOP