Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

SADECO - Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10/2023, Công ty Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) đã tổ chức hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam tại trụ sở chính của Công ty. Hoạt động đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và tôn vinh tất cả chị em trong đại gia đình SADECO.

Ông Nguyễn Minh Trí thay mặt Ban Tổng Giám đốc gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ cũng như gửi lời cám ơn đối với những đóng góp to lớn của chị em trong Công ty.


Trên ảnh lần lượt là ông Nguyễn Minh Trí (Tổng Giám đốc), ông Đỗ Thế Huấn (Phó Tổng Giám đốc), ông Trần Hoàng An (Phó Tổng Giám đốc)  và ông Huỳnh Khánh Phúc Tâm (Chủ tịch Công đoàn) trao quà tặng mừng ngày 20/10 đến toàn thể các chị em trong đại gia đình SADECO.

Tiếp nối chương trình, Ban Tổng Giám đốc cùng Chủ tịch Công Đoàn đã trao những phần quà ý nghĩa đến các chị em, thể hiện sự quan tâm và chăm lo cho cán bộ nhân viên nữ trong Công ty.


Đại diện Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên trao những niềm vui nhỏ đến “một nữa thế giới” tại SADECO.

Góp phần cho không khí thêm vui tươi, Đoàn Thanh niên SADECO cũng đã trao tặng những món quà ý nghĩa dành tặng chị em trong Công ty.


Bà Trần Nguyễn Thùy Dương (Phó Tổng Giám đốc) trình bày ca khúc sôi động tôn vinh Phụ nữ Việt Nam

Kết thúc chương trình là những tiết mục văn nghệ thú vị, mang lại tiếng cười và niềm vui cho tất cả mọi người. Đây thật sự là một dịp để tất cả chị em trong đại gia đình SADECO cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.


Tập thể chị em trong đại gia đình SADECO

Sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại SADECO là dịp để tôn vinh tinh thần và cống hiến của cán bộ nhân viên nữ trong Công ty và cũng là dịp để cùng nhau chia sẻ niềm vui. Chúng ta hãy tiếp tục kết nối và xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả, đoàn kết và hạnh phúc tại SADECO.

TOP