Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

SADECO hưởng ứng giao lưu tại Hội thao IPC Lần IX năm 2017

Chào mừng kỷ niệm 28 năm thành lập Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) (24/10/1989 – 24/10/2017), hưởng ứng phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu năm 2017, động viên khích lệ phong trào thể dục thể thao, sáng ngày 7/10/2017 tại Nhà thi đấu đa  năng Quận 7, 504-506 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao IPC Lần IX năm 2017 với sự tham gia của hơn 250 vận động viên là cán bộ công nhân viên đến từ Hệ thống Công ty IPC và các đơn vị khách mời bao gồm: 10 đơn vị công ty thành viên và 6 đơn vị khách mời

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động ngày càng trở nên cần thiết. Ngoài việc chăm lo nâng cao đời sống vật chất, ban lãnh đạo Công ty SADECO không ngừng nỗ lực nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên qua việc duy trì các hoạt động văn hóa, thể thao bổ ích. Tham gia Hội thao IPC là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên hiện đang công tác tại Công ty SADECO có cơ hội giao lưu với các đơn vị khác trong hệ thống và các ban, ngành khách mời khác. Trong Hội thao năm 2017 lần này, ban lãnh đạo SADECO đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để toàn bộ cán bộ nhân viên đều có thể tham dự thi đấu ở nhiều bộ môn nhằm phát huy tinh thần tập luyện thể thao và rèn luyện sức khỏe, góp phần tạo thêm động lực mới, nâng cao năng suất và chất lượng lao động. Hội thao đã tạo nên không khí vui tươi lành mạnh, xây dựng tinh thần đoàn kết, tình cảm gắn bó, thắt chặt mối quan hệ giữa các cán bộ nhân viên Công ty SADECO.

Hội thao được tổ chức với 05 bộ môn: Cờ tướng; Cầu lông; Quần vợt; Bóng bàn; Trò chơi vận động gồm 04 nội dung: kéo co, nhảy bao bố, nhảy dây tập thể và chuyền bóng tiếp sức.

Một số hình ảnh các hoạt động của tập thể CB-NV SADECO tại Hội thao IPC năm 2017.

 

 


Các vận động viên thuộc Công ty SADECO thể hiện tinh thần đoàn kết trước khi thi đấu.

 

  

Ông Lâm Trung Nhân _ Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV PTCN Tân Thuận phát biểu và tuyên bố khai mạc Hội thao.

 

 

Lễ khai mạc Hội thao IPC lần thứ IX năm 2017.

 

Môn nhảy bao bố ném bóng.

 

 

 

Môn chuyền bóng tiếp sức.

 

 

Môn nhảy dây tập thể.

 

 

 Môn kéo co.

 

 

Môn bóng bàn.

 


 Môn cầu lông.

 


Môn cờ tướng.

 

Hội thao IPC lần thứ IX năm 2017 đã được diễn ra tốt đẹp và mang lại một ngày đầy ý nghĩa đến tất cả những người tham dự nói chung và của cán bộ nhân viên Công ty SADECO nói riêng.  Ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi thành viên của đại gia đình SADECO luôn cháy hết mình trong rèn luyện thể lực thể thao cũng như trí lực, tác phong làm việc và tinh thần trách nhiệm vì sự phát triển vững mạnh của SADECO.

 

TOP