Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Tổ chức khóa huấn luyện "Middle Manager & Leader Mindset"

Nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát triển và nâng cao chất lượng quản lý cho đội ngũ kế thừa, Ban lãnh đạo Công ty SADECO đã tạo điều kiện cho 30 Cán bộ lãnh đạo và nhân viên (CBNV) chủ chốt tham gia khóa huấn luyện “Thay đổi mô thức lãnh đạo – Middle manager & Leader mindset” do Tập Đoàn Huấn luyện & Tư Vấn Triển Khai TOPPION tổ chức.

Đây là khóa huấn luyện đặc biệt với tiêu chí đánh thức cảm xúc, khơi dậy niềm tin và động lực. Qua đó góp phần thay đổi tư duy và nâng cao kỹ năng trong cách thức quản lý công việc và đội nhóm cho người lãnh đạo.

Khóa huấn luyện được diễn ra trong 02 ngày 10-11/11/2017 tại Saigon Hotel – 41-47 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1 với hơn 60 CBNV từ 02 đơn vị Công ty SADECO và Công ty CP KCN Hiệp Phước.

Khởi đầu chương trình với trải nghiệm “Tình yêu thương gia đình”, mỗi cá nhân đã trải qua các cung bậc cảm xúc rất xúc động ý nghĩa, cùng nhau trải lòng, chia sẻ chiêm nghiệm trong buổi sáng đầu tiên của khóa huấn luyện.

Nhắm mắt để nhớ và cảm nhận lại những ký ức tuổi thơ, những kỷ niệm bên gia đình và chặn đường cuộc đời mình đã đi qua

Những câu chuyện về gia đình được chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm

 Sau trải nghiệm đầu tiên, toàn thể CBNV SADECO và Hiệp Phước được xem một đoạn phim ngắn để bước vào một trải nghiệm khác về việc ra Quyết định. Từ đó so sánh được mô thức lãnh đạo giữa một nhà lãnh đạo vĩ đại với một người bình thường khác nhau như thế nào và đó cũng chính là bài học về khoảng cách mà một người lãnh đạo cần hướng đến để hoàn thiện bản thân.

Ngoài những giờ học căng thẳng và các trải nghiệm cùng những cung bậc cảm xúc, CBNV SADECO hòa mình vào các hoạt động vui nhộn của lớp. Có thể nói, đây là dịp để các CBNV SADECO vừa được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cũng như tạo sự hòa đồng kết nối tập thể, từ đó tiếp thêm năng lượng sau những ngày làm việc hết mình.

Thử thách dùng tay đấm vỡ tấm ván – một thử thách được đặt ra để thể hiện sự quyết tâm vượt qua mọi giới hạn bản thân, biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể.

Qua ngày học thứ 2, mọi người, đặc biệt là các đội trưởng của 2 đơn vị tiếp tục có một “trải nghiệm vô cùng đáng nhớ” cho bài học về tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc được giao, với đội ngũ và với lãnh đạo cấp trên của mình. Bên cạnh đó, mỗi cá nhân đều có cơ hội được trải nghiệm và rèn luyện cách thức kiểm soát cảm xúc bản thân để vượt qua mọi áp lực trong công việc và cuộc sống.

Toàn đội tập trung cao độ trong trò chơi đếm số - một trò chơi đơn giản nhưng chứa đựng nhiều bài học ý nghĩa

Trong chương trình buổi chiều với thách thức bước trên con đường đầy gai hoa hồng, các CBNV Công ty SADECO cùng Công Hiệp Phước đã thể hiện sự ý chí quyết tâm thay đổi bản thân, chỉ tập trung với mục tiêu đề ra mà không quan tâm đến mọi điều xảy ra xung quanh (thậm chí quên đi cảm giác đau và đổ máu). Từ đó, Chuyên gia Loan Văn Sơn vừa hệ thống hóa những kiến thức cần thiết nhất vừa gợi mở đến những “triết lý muôn đời” -  Không có sự thành công nào dễ dàng và êm ái, để đạt được vinh quang cần phải có sự tập trung, lòng quyết tâm, sức chịu đựng và cả sự hy sinh.

Kết thúc khóa huấn luyện, toàn thể CBNV SADECO tham gia khóa học đã thấm nhuần được mô thức lãnh đạo dẫn đến sự thành công và quyết tâm mong muốn thay đổi cả về nhận thức, cách thức và hành vi để xây dựng nên sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc nhằm trở thành những người lãnh đạo đúng nghĩa. Qua đó cùng nhau góp phần xây dựng một SADECO phát triển vững mạnh.

TOP