Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Không khí rộn ràng trong ngày mở bán 31 lô đất nền của Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO)

Ngày 28/07/2022 vừa qua, tại Trụ sở Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) số 1, Đường số 5 Khu biệt thự sông Ông Lớn, Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM đã diễn ra Sự kiện mở bán 31 lô đất nền tại Dự án Khu dân cư Long Hậu, áp dụng dành cho khách hàng đăng ký giữ chỗ các sản phẩm của SADECO.

Khu dân cư Long Hậu tọa lạc tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa, thủ tục, pháp lý rõ ràng, minh bạch, hứa hẹn mang đến “cuộc sống xanh” theo 3 tiêu chí: Xanh - Sạch - Tiện nghi theo quy hoạch của một khu dân cư Hiện đại - Văn minh.


Vị trí đắc địa của Dự án khi tiếp giáp với hàng loạt các tiện ích hiện hữu

Với địa thế nằm liền kề Khu công nghiệp Long Hậu, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Cảng container Trung tâm Sài Gòn – SPCT, Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước, Cảng Tân cảng – Hiệp Phước, Khu đô thị cảng Hiệp Phước, Cảng Quốc tế Long An… cùng nhiều tiện ích nội khu (trường học, sân bóng, chợ Long Hậu, cửa hàng tiện lợi, siêu thị…) và tiện ích ngoại khu (Trung tâm thương mại, hệ thống Bệnh viện, phòng khám đa khoa…), Dự án Khu dân cư Long Hậu đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc, sinh hoạt, giải trí, chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.


Sự kiện Lễ mở bán đợt 1 năm 2022

 Ngoài vị thế đắc địa, Khu dân cư Long Hậu còn có các tuyến giao thông kết nối đến các khu vực trung tâm của TP.HCM như Quận 7, Quận 1, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng… Theo đó, cư dân chỉ mất khoảng từ 5 - 15 phút để đến trung tâm Khu đô thị cảng Hiệp Phước, Quận 7, tuyến Metro Sài Gòn… và chỉ mất 30 phút để đến trung tâm Quận 1. Chính yếu tố thuận lợi về mặt giao thông cùng với mức sống xanh, đầy đủ tiện nghi đã giúp Dự án trở thành “miền đất hứa” của thị trường bất động sản khu vực liền kề TP.HCM.

Dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo Quý khách hàng đầu tư

 Dưới sức hút như thế, ngày 28/07/2022 vừa qua, Dự án Khu dân cư Long Hậu đã thu hút nhiều khách hàng tham gia tìm hiểu và lựa chọn 31 lô đất nền (bao gồm 21 nền nhà phố và 10 nền biệt thự). Với sự góp mặt của hàng chục khách hàng tham dự cùng Ban tổ chức, thành viên của SADECO, toàn bộ buổi lễ diễn ra trong bầu không khí rộn ràng, nhộn nhịp và không kém phần trang trọng. Tất cả các khách hàng có mặt đều cảm thấy hài lòng với cách thức tổ chức sự kiện cũng như tính công bằng, minh bạch trong suốt buổi lễ.


Hoạt động tư vấn và giao dịch sổi nổi trong Lễ mở bán đợt 1 năm 2022

 Sự kiện mở bán Dự án Khu dân cư Long Hậu đợt 1 năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm, SADECO được tiếp thêm nhiều động lực để tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm khác với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong những đợt mở bán sắp tới.


Trao hợp đồng đặt cọc và quà tặng cho các khách hàng trong Lễ mở bán đợt 1 năm 2022

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
1. Giới thiệu dự án tại sảnh Hội trường.
2. Công bố giá bán và thủ tục mua sản phẩm.
3. Trao hợp đồng đặt cọc và quà tặng cho khách hàng (Đồng hồ thông minh Samsung fit 2).

TOP