Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Giải Tennis kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn

Rạng sáng ngày 13/04/2024 tại Câu lạc bộ tennis Kỳ Hòa, Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) tổ chức Giải tennis nhằm kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty, hưởng ứng phong trào tập luyện thể dục thể thao, cũng như cũng như tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa SADECO và các đơn vị.


Các vận động viên và Ban tổ chức Giải tennis kỷ niệm 30 năm thành lập SADECO

Giải tennis được tổ chức long trọng và sôi nổi với sự tham gia của 24 tay vợt đến từ một số sở ngành, chính quyền địa phương, đối tác, cổ đông… và cán bộ nhân viên SADECO. Tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Minh Trí - Tổng giám đốc SADECO chia sẻ niềm tự hào khi tổ chức giải đấu nhân sự kiện kỷ niệm đặc biệt của Công ty và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các vận động viên tham dự giải đấu.


Ông Nguyễn Minh Trí – Tổng giám đốc SADECO tuyên bố khai mạc giải đấu

Giải tennis với 12 đôi nam, được chia thành 3 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để xác định Giải nhất, Giải nhì và đồng Giải ba. Với tinh thần thể thao và hướng đến sự đoàn kết, các tay vợt đã phát huy tinh thần đồng đội và cống hiến những trận đấu mãn nhãn. Dù phải thi đấu dưới thời tiết nắng nóng đặc trưng của những ngày tháng tư nhưng dưới sự cổ vũ nhiệt tình của hơn các cổ động viên, những trận tranh tài vẫn diễn hết sức quyết liệt nhưng không kém phần fair-play.


Các tay vợt vẫn thi đấu hết mình dưới thời tiết nắng nóng

Sau hơn 3 giờ tranh tài, Giải tennis đã dần xác định được các tay vợt tiến vào trận quyết định của các bảng. Đúng như kỳ vọng, các trận đấu diễn ra với những màn rượt đuổi tỷ số kịch tính cùng những đường bóng mãn nhãn. Tất cả mang đến nhiều cảm xúc, niềm vui nhưng không kém bất ngờ cùng với những tràng pháo tay từ các cổ động viên và Ban tổ chức.Ban Tổng giám đốc SADECO lần lượt trao cúp cho các đôi đạt thành tích tại các bảng


Ông Nguyễn Minh Trí – Tổng giám đốc SADECO và ông Nguyễn Hữu Cảnh – Thành viên Hội đồng quản trị SADECO trao cúp cho các đội nhất bảng

Giải tennis Kỷ niệm 30 năm thành lập Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (21/06/1994 – 21/06/2024) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là cơ hội để rèn luyện sức khỏe mà còn củng cố tình đoàn kết, lưu giữ lại những kỷ niệm ý nghĩa cũng như góp phần tạo động lực cho cán bộ nhân viên đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh đẹp tại Giải tennis:

 

TOP