Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Teambuilding 2023: Hành trình Bừng nhiệt huyết, Cháy đam mê cùng SADECO

Trong hai ngày 27 và 28 tháng 10 năm 2023, Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) đã có một hành trình về Miền Tây Nam Bộ đầy hứng khởi với sự kiện Team Building 2023 "Bừng Nhiệt Huyết, Cháy Đam Mê". Cùng nhau, chúng ta đã tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ không thể quên.

Ngày 27/10/2023 - Hành trình tranh tài sôi nổi

Khởi đầu ngày mới, đại gia đình SADECO bắt đầu buổi điểm tâm tại Trạm dừng chân Mê Kông và hòa mình vào khung cảnh đậm chất miền quê Nam Bộ với nhiều hoạt động như: thăm vườn trái cây bốn mùa, thưởng thức nét đẹp văn hóa, kiến trúc của người dân Nam Bộ,… tại Khu du lịch Mỹ Khánh, thành phố Cần Thơ.

Cũng tại Khu du lịch Mỹ Khánh, các thành viên SADECO đã tham gia vào những hoạt động tranh tài kịch tính như: cuộc đua tốc độ, gánh nước về làng, cuộc thi thổi lửa làm bánh, đổ bánh xèo và cùng hàng loạt mini game khác,... Mỗi hoạt động, mỗi khoảnh khắc đều nhận được sự hưởng ứng đầy nhiệt tình và trở thành những kí ức đáng nhớ với từng thành viên SADECO.

Chương trình được tiếp nối với đêm Gala Dinner ấm cúng diễn ra tại Khu du lịch Cồn Khương, thành phố Cần Thơ. Tại đây, Ông Nguyễn Minh Trí, Tổng Giám đốc công ty SADECO đã có những chia sẻ chân thành về hành trình "Bừng Nhiệt Huyết, Cháy Đam Mê". Cảm xúc kết nối cảm xúc, những tiết mục đặc sắc mang đến niềm vui cho toàn thể tập thể SADECO. 

Ngày 28/10/2023 - Khám Phá Và Kết Thúc Hành Trình

Từ rạng sáng, các thành viên SADECO đã tham gia khám phá Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ , một nét đặc trưng Miền Tây Sông Nước, nơi lưu giữ hồn quê Việt Nam truyền thống. Sau đó, hành trình tìm kiếm sự yên bình tại Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam nơi sở hữu nhiều công trình kiến trúc nghệ thuật truyền thống của Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Khép lại hành trình, chắc rằng các thành viên SADECO đã có đủ năng lượng sẵn sàng cho những ngày làm việc sắp tới, và hoàn thành tốt các công việc được giao. Hãy cùng nhau tiếp tục cháy đam mê, bừng nhiệt huyết và xây dựng tương lai rực rỡ cho SADECO!

TOP