Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Kỷ niệm 28 năm thành lập Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn

Ngày 21/06/2022, Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) tổ chức Kỷ niệm 28 năm thành lập tại Khách sạn Crystal Palace. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng giám đốc, ông Lê Thanh Nghị – nguyên Phó Tổng giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên SADECO.


Hãy cùng SADECO nhìn lại hành trình 28 năm Hình thành và Phát triển (21/06/1994 – 21/06/2022)
Lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập SADECO diễn ra trong không khí trang trọng và vui tươi

Mở đầu Lễ kỷ niệm là hai tiết mục văn nghệ được đầu tư chuyên nghiệp và vô cùng sôi động tạo không khí vui tươi trong ngày đặc biệt của SADECO. Ngay sau đó, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng nhau nhìn lại quá trình hình thành và phát triển nhiều thử thách nhưng cũng đáng tự hào của SADECO gắn liền với sự chuyển mình của một vùng đất rộng lớn phía nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Những tiết mục văn nghệ được đầu tư bài bản và chỉnh chu đã mang đến những phút giây thật sự ý nghĩa cho đại gia đình SADECO


Ông Nguyễn Minh Trí – Tổng Giám đốc ôn lại truyền thống và cảm ơn sự đóng góp quý báu của các thế hệ cán bộ nhân viên cho sự phát triển của SADECOHội đồng quản Trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng giám đốc cùng Quý khách mời thực hiện nghi thức khai tiệc


Ông Lê Thanh Nghị – nguyên Phó Tổng giám đốc trao hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp toàn thể Anh, Chị, Em SADECO

Tiếp nối phần lễ, phần hội của Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật với nhiều hoạt động thú vị như Chương trình thi văn nghệ, Trò chơi bốc thăm trúng thưởng, Trò chơi “Dãy số thần kỳ” và giao lưu văn nghệ tự do.


Những chủ nhân may mắn của trò chơi “Dãy số thần kỳ”


Hoạt động giao lưu văn nghệ nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của Anh, Chị, Em SADECO

Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập đã diễn ra trang trọng, ấm cúng và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng của cán bộ nhân viên SADECO. Kế thừa những thành quả đạt được, SADECO sẽ ngày càng vững bước tiến lên và gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới.


Đại gia đình SADECO chụp ảnh lưu niệm

TOP