Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Tưng bừng hội thao kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO)

Ngày 05/08/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) đã tổ chức Hội thao chào mừng 28 năm thành lập (21/06/1994 -21/06/2022) và 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 28/07/2022). Sự kiện được diễn ra tại Khu vực sân Tennis và công viên ven sông thuộc Khu Biệt Thự Sông Ông Lớn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Anh chị em SADECO hòa vào niềm vui chuẩn bị cho hội thao

Đến tham dự Hội thao có sự hiện diện của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn cùng cùng toàn thể cán bộ nhân viên SADECO. Khởi đầu chương trình là buổi lễ khai mạc và phát biểu lý do, mục đích diễn ra sự kiện của Ban tổ chức sự kiện. Sau đó, các đội cùng tham gia tranh tài trong 4 trò chơi: Phong cách ấn tượng, Kéo co, Bong bóng tình yêu và Đuổi hình bắt chữ.
Ba đội quyết tranh giải “Phong cách ấn tượng” duy nhất trong Hội Thao

 Ở nội dung “Phong cách ấn tượng”, 3 đội lần lượt xếp 3 đội hình tự kèm phụ kiện nhằm tạo ấn tượng nhất với Ban giám khảo và lưu lại các bức ảnh chụp tập thể làm cơ sở quyết định đội chiến thắng.


Các chị SADECO quyết tâm cao độ trong phần thi kéo co

Ở trò chơi “Kéo co”, mỗi đội sẽ cử ra 4 nữ đại diện và thi đấu theo thể thức vòng tròn. Đội chiến thắng đã liên tục chiến thắng hai đội còn lại và giành giải nhất. Hai đội chưa giành chiến thắng thi đấu với nhau để tranh giải nhì và ba.


Các anh SADECO cũng thể hiện sự “nam tính” không kém trong phần thi bong bóng tình yêu

Với trò chơi “Bong bóng tình yêu”, mỗi đội chia thành 5 cặp nam nữ bất kỳ sẽ chụm đầu đỡ trái bóng và chạy đến vạch đích và sau đó làm vỡ bong bóng. 5 cặp của đội nào đến đích và làm vỡ bóng đầu tiên sẽ là đội chiến thắng.


Các đội thay phiện thực hiện những phần thi cực kỳ căng não

Trò chơi cuối cùng là “Đuổi hình bắt chữ”. Theo đó, mỗi đội cử ra 5 thành viên và tham gia đoán chữ dựa trên những hình ảnh gợi ý từ Ban tổ chức. Đội giành chiến thắng là đội có nhiều kết quả đoán chính xác nhất trong thời gian quy định.

Ông Huỳnh Khánh Phúc Tâm – Chủ Tịch Công Đoàn SADECO tiếp nối chương trình trao giải cho các đội nhóm chiến thắng

Với tinh thần “Vui là chính, Phần thưởng là mười”, ngay sau lễ khai mạc, các đội đã thi đấu hết sức quyết tâm, hết mình ở các trò chơi, tạo ra không khí sôi nổi, vui tươi trong tinh thần đoàn kết. Khép lại những giờ phút cạnh tranh sôi nổi, Ban tổ chức tiến hành trao cờ lưu niệm kèm các giải thưởng hấp dẫn cho các đội theo các giải Nhất, Nhì và Ba.


Phần chia sẻ đầy cảm xúc của ông Nguyễn Minh Trí – Tổng Giám Đốc SADECO gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên sau sự thành công của Hội Thao

Hội thao không chỉ là dịp để mọi người giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi mà còn là cơ hội thắt chặt tinh thần đồng đội và tình đoàn kết của mỗi thành viên SADECO. Dù chỉ được tổ chức trong một khoảng thời gian ngắn nhưng nhiệt tình của mọi người trong các trò chơi đã giúp Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp.


Khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc của những bống hồng SADECO

TOP