Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Hoàn thành nghiệm thu đơn nguyên B1 Khu lưu trú Công nhân- Khu chế xuất Tân Thuận

Vào 9h00 sáng ngày 06/04/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) đã tiến hành nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng Đơn nguyên B1 Khu lưu trú công nhân – Khu chế xuất Tân Thuận (Quận 7) sau khoảng thời gian sửa chữa và nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo an ninh, an toàn cho công nhân lưu trú.

Từ tháng 12/2022, SADECO đã tiến hành sửa chữa và nâng cấp Đơn nguyên B1 nhằm duy tu nâng cấp hệ thống cấp, thoát nước, mỹ quan bên trong và bên ngoài các phòng của tòa nhà, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy cũng như an toàn sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt của khách lưu trú theo tiêu chí sử dụng điện an toàn, ổn định và gắn kết đồng bộ với hệ thống cấp điện hiện hữu trong toàn Khu lưu trú công nhân - Khu chế xuất Tân Thuận. Bên cạnh đó, việc sửa chữa này cũng góp phần nâng cao hiệu quả khai thác dịch vụ cho thuê tại Khu lưu trú công nhân - Khu chế xuất Tân Thuận ngay sau khi hoàn thành sửa chữa và nâng cấp.

Sau 4 tháng đầu tư xây dựng và nâng cấp, các hệ thống đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Buổi nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng công trình được diễn ra vào sáng ngày 06/04 với sự góp mặt của Ông Đỗ Thế Huấn – Phó Tổng Giám đốc thường trực đại điện Ban Tổng Giám đốc cùng các Anh/Chị đại diện các phòng ban SADECO được phân công vào Tổ công tác Sửa chữa đơn nguyên B1và đại điện nhà thầu thi công, nhà thầu tư vấn giám sát, nhà thầu tư vấn thiết kế. Đây là hoạt động đánh giá chất lượng công trình sau khi thi công, xây dựng và nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng sống, đảm bảo an toàn cho khách lưu trú.

Đại diện các bên đã tiến hành nghiệm thu, kiểm tra chất lượng hoàn thiện thực tế từng phòng thuộc Đơn nguyên B1, đảm bảo các thiết bị công trình được trang bị đầy đủ, hệ thống điện, hệ thống báo cháy, hệ thống cấp nước, hệ thống đèn chiếu sáng hoạt động ổn định. Ngoài ra, Tổ công tác Sửa chữa Đơn nguyên B1cũng tiến hành nghiệm thu về cảnh quan chung của Đơn nguyên B1 nhằm đảm bảo đồng bộ bên trong và ngoài công trình. 

Đơn nguyên B1 đi vào hoạt động sau khi sửa chữa đã góp phần giúp các công nhân lao động có được nơi lưu trú khang trang hơn nhằm ổn định cuộc sống, đóng góp chung cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố.

Buổi nghiệm thu đã khép lại thành công tốt đẹp. Công tác nghiệm thu hoàn tất không chỉ mang đến nhiều ý nghĩa cho SADECO mà trên hết đây còn là niềm vui được trao đi cuộc sống chất lượng hơn cho những “người công nhân” sẽ lưu trú tại Đơn nguyên B1 trong thời gian sắp đến.

TOP