Công ty cổ phần phát triển nam sài gòn

Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập công ty cổ phần phát triển Nam Sài Gòn (SADECO)

Trong hai ngày 24 và 25/06 vừa qua, toàn thể Ban Lãnh đạo và Cán bộ - nhân viên Công ty Cổ phần phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) đã cháy hết mình trong không khí sôi động của chương trình Team Building diễn ra tại Mũi Né Bay resort, Thành phố Phan Thiết.

Chương trình Team Building năm 2018 được tổ chức nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của Công ty SADECO (21/6/1994 – 21/6/2018) và đã đem đến nhiều hoạt động sôi nổi đầy ý nghĩa, góp phần tạo sự gắn kết vững chắc giữa cán bộ nhân viên của SADECO. Đây cũng là dịp để nhìn lại và đánh dấu chặng đường 24 năm hình thành phát triển với sứ mệnh chính trị song hành cùng mục tiêu kinh tế của Công ty.

Mở đầu chương trình Team Building là phần thi trò chơi vận động trên biển với sự tham gia của 3 đội thi: Lửa Hồng, Vượt Sóng và Ra Khơi. Các trò chơi vận động trên biển phong phú đa dạng đòi hỏi các kỹ năng làm việc đội nhóm với tinh thần đoàn kết mạnh mẽ cũng như sự linh hoạt và khéo léo của từng thành viên. Qua đó mang lại những phút giây vui chơi thư giãn đồng thời tạo điều kiện vận động rèn luyện sức khỏe cho các CBNV sau những ngày công tác tại Công ty.


Cán bộ nhân viên tham gia các trò chơi vận động trên bãi biển

Tập thể Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Công ty SADECO chụp hình lưu niệm sau khi tham gia các trò chơi vận động trên biển

Tiếp sau sự năng động từ các trò chơi vận động trên biển, đêm Gala Dinner lại càng sôi động và bùng nổ hơn với các nội dung như sau:

1. Lễ kỉ niệm 24 năm thành lập Công ty – Ôn lại chặng đường đã qua

2. Tổ chức trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải trong cuộc thi nội bộ “ Sáng tác Slogan – chung tay nâng tầm thương hiệu”

Ông Huỳnh Phước Long – Thành viên HĐQT trao giải cuộc thi nội bộ “Sáng tác Slogan – Chung tay nâng tầm thương hiệu” 

3. Cuộc thi “Nét đẹp Văn hóa doanh nghiệp” cùng sự hưởng ứng và tham gia nồng nhiệt của các thí sinh đến từ 3 đội với các phần thi như sau: Hỏi đáp nhanh, Hùng biện và Năng khiếu. 

Phần thi Hỏi đáp nhanh của cuộc thi “Văn hóa doanh nghiệp” 

Phần thi hung biện của đội Vượt sóng, Ra khơi và Lửa hồng.

Phần thi năng khiếu của 3 đội thi Vượt sóng, Ra khơi và Lửa hồng

Đêm Gala khép lại với kết quả chung cuộc như sau: đội Ra Khơi đã xuất sắc vượt qua các phần thi để nhận giải quán quân “Team Building 2018”, tiếp đến là đội Vượt Sóng đạt giải Nhì và đội Lửa Hồng đạt giải Ba. 

Bên cạnh đó, nhằm tái tạo năng lượng và sức khỏe cho CBNV, buổi thiền và Yoga đã được tổ chức tại bãi biển Resort trong sáng ngày 25/06 với sự hướng dẫn của huấn luyện viên Yoga cùng các bài tập và những hướng dẫn giúp ích cho sức khỏe của từng cá nhân.

Buổi tập Yoga – Tái tạo năng lượng

Khép lại hành trình “hai ngày một đêm”, một hành trình ngắn nhưng đem lại nhiều kỉ niệm đẹp và những giá trị cao quý từ sự đoàn kết, gắn bó, cũng như cơ hội để hiểu rõ và nâng cao quyết tâm chung tay xây dựng văn hóa doanh nghiệp – nâng tầm thương hiệu.

Đó chính là nguồn năng lượng để tập thể CBNV tiếp tục phấn đấu vì sự phát triển bền vững của Công ty SADECO.

TOP